BST bàn phím “khác thường”

Đang quen làm việc cùng chiếc bàn phím phình phường ở nhà, ắt hẳn đa số teen mình sẽ rất bất ngờ trước những thiết kế lạ hoắc kiểu này đây…

Hoạt động trên bề mặt không phản quang, bàn phím laser ảo có thể ghi nhận 400 kí tự nhập trực tiếp trong một phút và hỗ trợ đầy đủ khả năng đa phím – ấn nhiều phím cùng một lúc.

Được làm thủ công và dành riêng máy tính Mac, các nút và mặt bàn phím chế từ gỗ, vát đều rất tỉ mỉ. Ba phím Numlock, Caplock và Scroll lock đặt thêm đèn Led chỉ thị phía dưới và có thể phát sáng khi được tác động.

Bàn phím Optimus Maximus có màn hình OLED cực xịn tùy biến được trên mỗi phím bấm, màu mè hoa lá xen kẽ đem lại cảm giác rất dễ chịu khi làm việc, hay cho teen nhà mình chát chít.

Chế tạo như một mảnh cao su mềm mại nhưng vẫn có khả năng truyền dữ liệu bạn nhập về cho máy tính, thiết bị này còn đặc biệt hữu ích khi teen cần làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp.

Hoạt động đơn giản như tất cả những model thường thấy, điểm ấn tượng duy nhất ở Genius Gold Keyboard chính là bộ khung bằng vàng đắt giá teen ạ.

Là một thiết bị “concept”, bàn phím trong suốt hoàn toàn như thủy tinh với các phím bấm cảm ứng và công nghệ theo dõi chuyển động giúp teen nhập ký tự nhanh hơn.

Cũng sử dụng nguyên liệu gỗ, model này ít cầu kỳ hơn và đối tượng làm việc lại là máy tính Windows teen ạ.

Chiếc keyboard khổng lồ này là sản phẩm của nhà thiết kế Maurin Donneaud, teen phải dùng chân tác động vào nút bấm cần thiết.

Còn đây bàn phím chịu được nước, bẩn và các tạp chất xung quanh với các phím cảm ứng, khi hoạt động Really Cool không phát ra tiếng động nhiều thiết bị khác.

Các nút ấn “vuông thành sắc cạnh” được thay thế bằng những hình tròn dẹt và toàn bộ khung bàn phím bằng đồng vàng với hoạ tiết trang trí chi tiết tinh sảo mang âm hưởng kiến trúc nghệ thuật Victorian.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: