Thế giới bong bóng

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình đẹp lung linh đầy màu sắc về những quả bong bóng xà phòng của nhiếp ảnh gia Richard Heeks nhé. Bong bóng của anh chứa cả cây cối, bầu trời, con người,… tất cả đều được phản chiếu một cách huyền ảo.

Đây là những gì anh ấy nói về tác phẩm của mình: ” Khi tôi có ý tưởng cho một bức ảnh nào đó, tôi thường mở máy và cố gắng chụp những bức ảnh thật hoàn hảo. Vì vậy, tôi chuyên chụp những bức về bong bóng xà phòng, hoặc về những con thiên nga đay bay. Dù vậy tôi vẫn thích chụp ảnh con người, nhưng tôi chưa thực sự bắt đầu với mảng này.”

Richard sống ở Exminster, Exeter, Anh và bắt đầu chụp ảnh từ 4 năm trước. Hiện giờ anh ấy đang sở hữu một chiếc máy ảnh Nikon D90, ống kính fix 150mm độ mở 2.8 một ống tele 70-20mm cũng cùng độ mở 2.8 và một đèn SB-800.

Nhờ flickr, khá nhiều ảnh của anh đã được đưa lên báo và các trang online. Thậm chí những bức hình anh chụp ong nghệ đã thắng trong một cuộc thi để được đưa lên trang giữa của tờ Guardian ngày 19 tháng 3 năm 09.

Các bạn có thể xem thêm những bức ảnh của Richard trên Flickr của anh ý tại đây nhé!


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: