Tuyển tập iRiver Mplayer “biến hóa” cực kul (1)

Kể từ khi ra mắt đầu năm 2008, đến nay chiếc Mp3 tí hơn iRiver Mplayer vẫn tiếp tục được nhà hãng quan tâm săn sóc kỹ càng và làm phong phú thêm gia đình chuột đã rất đông đúc. Phiên bảnMplayer Swarovski độc đáo được đính lên mình những tinh thể pha lê phối màu đẹp tuyệt. Nhiều kiểu thiết kế ngon mắt khác nhau, cân nặng “chuẩn” miễn bàn cộng với bản chất xinh xắn lung linh vốn có nghe chừng hấp dẫn lắm đây.

Nhìn chung, Mplayer Swarovski này thì đẹp khỏi chê luôn, đặc biệt phần “body” được thiết kế với cái thân tròn tròn, 2 cái tai nho nhỏ như đầu của chuột Mickey quen thuộc. Để sử dụng chiếcMplayer này, teens nhà mình chỉ việc “lắc” cái tai bên trái để chỉnh volume, và “lắc” cái tai bên phải để chuyển bài hát.

Mplayer Swarovski không có màn hình, nhưng hỗ trợ nhiều định dạng với chất lượng âm thanh trong trẻo.Thiết bị dễ dàng treo lên móc chìa khoá, vòng đen cổ hoặc dây đeo với điện thoại. Bên cạnh đó, Mplayer Swarovski sở hữu rất nhiều màu sắc khác nhau như trắng, vàng chanh, cam, xám, chocolate… vô cùng trẻ trung. Sản phẩm đang có mặt ngoài thị trường với giá từ 1,8 đến 3 triệu đồng tùy theo độ hoành tráng của từng model teen nhé!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: