Một ngày…

Lonely_Rider_by_thaowurr

Ừh, cuộc sống này là 1 chuỗi đầy những sự kiện bất ngờ, hết điều này lại đến những điều khác, thật đáng ngạc nhiên, đến mức chẳng còn có thể bít đc đâu là thật và đâu là giả dối nữa. Liệu p tin vào cái ji` đây, khi mọi thứ đã từng, và đang đc ta đặt niềm tin vào đó, lần lượt lần lượt từng thứ một khiến ta p nghi ngờ huyễn hoặc. Thật ngạc nhiên, hay nói cách khác là chết đứng khi nghe về mọi việc, lặng đi, âm thanh như nhòe vào không khí, tan ra, rung lên với cường độ tần suất lớn nhất nó có thể.

Her her, thật thú vị, cười… chỉ có thể cười. Cười vì chính mình ngu wá, đến nổi ko nhận ra rằng bấy lâu luôn là một trò vui, một đề tài nóng hổi đáng bàn tán. Ngu đến nổi ko nhận ra rằng bấy lâu người khác cười ngạo nghễ với mình, để h đây khi thấy đc rồi thì chỉ còn bản thân cười vào chính nó mà thôi.

Tin…liệu còn có thể tin vào ji` cơ chứ??? Những điều ko có thật? Hay những điều dối trá mà chính cái đầu ngu ngốc này ngụy biện, mà cố dối con tim rằng sẽ ko như thế đâu, sự thật sẽ ko như thế đâu. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Thật ngu khi cứ mãi tin những điều đó, cho đến h này, vẫn cố nghĩ rằng nó sẽ khác thôi, để che đậy lấy sai lầm của chính mình…thật ngu…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: